Hồ Minh Quân hào hứng được song ca cùng Hamlet Trương

Chàng trai trẻ Hồ Minh Quân hào hứng được song ca cùng nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương

Ca khúc “Giữ” một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy vừa được giới thiệu tại Keeng.vn qua sự thể hiện của Hồ Minh Quân và Nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương.

Cover ca khúc giữ Hồ Minh Quân và Hamlet Trương
Lần kết hợp đầu tiên giữa Hồ Minh Quân và Hamlet Trương qua bài hát “Giữ”.

Hồ Minh Quân là một chàng trai trẻ năng động, ấp ủ nhiều hoài bão và đam mê trong nghệ thuật. Trong quá trình làm việc, anh may mắn được gặp gỡ và học hỏi rất nhiều từ những người đi trước trong nghề. Đầu năm 2016, anh được cùng làm việc trong hành trình văn học giới thiệu sách 12 cách yêu của nhà văn, ca sĩ nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương với vai trò người dẫn chương trình.

Hồ Minh Quân vai trò MC Hành Trình Văn Học
Hồ Minh Quân với vai trò MC trong Hành trình văn học và giao lưu chuyên đề “là Tôi…!” của nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương.
Chàng trai trẻ đa tài Hồ Minh Quân
Lối dẫn sinh động, hài hước tạo không khí sôi động trong Hành trình văn học và giao lưu chuyên đề “là Tôi…!

Ca khúc Giữ là sự kết hợp lần đầu tiên của Hồ Minh Quân và Hamlet Trương, một cách hào hứng và thú vị. Anh chia sẻ: “Bản thân tôi đã học được rất nhiều điều bổ ích khi làm việc cùng anh Hamlet Trương từ cách chọn bài hát, chọn dòng nhạc… cách làm việc của anh Hamlet Trương rất chuyên nghiệp và vui nữa…Tôi rất hào hứng khi được song ca cùng anh trong ca khúc mới này. Bản thân tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa trên con đường nghệ thuật ở cả lĩnh vực dẫn chương trình và hành trình âm nhạc mà tôi đã chọn”.

Chàng trai trẻ Hồ Minh Quân hào hứng được song ca cùng nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương
Dù bận rộn chuẩn bị cho gameshow “Biệt đội tài năng” nhưng Hamlet Trương vẫn khẩn trương chuẩn bị kỹ lưỡng cho các sản phẩm âm nhạc của mình.
Chàng trai trẻ Hồ Minh Quân hào hứng được song ca cùng nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương
Hình ảnh chàng trai lãng mạn, với giọng ca nhẹ nhàng, Hamlet Trương để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.
Hồ Minh Quân không chỉ là MC đầy tài năng ra mắt ca khúc "Giữ"
Không những sở hữu giọng ca ngọt ngào mà Hồ Minh Quân còn là “cây MC” tài năng.

Hồ Minh Quân từng giới thiệu các ca khúc tâm huyết về các chủ đề xã hội như: “Đón Tết xa nhà” mang tâm sự của những người công nhân xa quê, “Kỳ nghỉ hồng” ca ngợi những người thanh niên trẻ luôn xung kích tình nguyện vì cộng đồng…

Hồ Minh Quân trong MV đầu tay đón tế xa nhà
Hồ Minh Quân mượn hình ảnh của những người công nhân lao động vệ sinh thể hiện trong Single “Đón Tết xa nhà”.
Tuổi đời còn trẻ Hồ Minh Quân thể hiện nỗ lực của mình trong cuộc sống
Ca khúc “Đánh đổi bình yên” là ca khúc thứ ba mà Hồ Minh Quân kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy.
Chàng trai trẻ Hồ Minh Quân hào hứng được song ca cùng nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương
Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, anh thường xuyên tham gia rất nhiều hoạt động, đặc biệt là các chương trình an sinh xã hội vì cộng đồng.

Hiện tại, Hồ Minh Quân đang là Giám đốc điều hành công ty 24H SERVICE CO.,LTD do chính anh và người bạn thân thành lập, hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh máy điều hòa không khí và tổ chức sự kiện. Anh cũng là một người luôn nhiệt huyết với các dự án xã hội, cộng đồng đặc biệt là dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian tới, Hồ Minh Quân cũng sẽ chuẩn bị thật tốt để xây dựng hình ảnh một người trẻ năng động, sáng tạo, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau và sẽ giới thiệu các ca khúc mới do chính anh sáng tác.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc “Giữ”.

Link: http://keeng.vn/audio/Giu-Hamlet-Truong-320Kbps/TQZY0XSV.html