Chuyến xe thanh niên công nhân | Dịch vụ 24h | Tổ chức sự kiện hàng đầu

Chuyến xe thanh niên công nhân

Đúng với truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, vừa qua kết hợp với thành đoàn TPHCM công ty Dịch vụ Tổng hợp 24h đã hỗ trợ thực hiện thành công chương trình Chuyến xe Thanh niên công nhân giúp hơn 1.000 công nhân về quê ăn Tết cùng gia đình.

thietkesankhau

Mục đích của chương trình Chuyến xe Thanh niên công nhân là tặng 1.000 vé xe miễn phí cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở 7 tỉnh: Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa về quê ăn Tết, năm nay ban tổ chức đã tặng gấp đôi so với số vé so với chương trình năm 2015.

aaa

Góp một phần công sức trong việc thiết kế trang trí những chiếc xe và sân khấu của chương trình công ty dịch vụ 24h rất tự hào khi đã được tham gia vào một chương trình thật ý nghĩa.

Capture

Hình ảnh những chiếc xe được trang trí rực rỡ đầy màu sắc, vừa mang không khí ngày tết đang tới gần vừa chứa đựng biết bao tình cảm gửi gắm chia sẻ của tập thể công ty nói riêng và những người tổ chức nói chung đến với những người công nhân khó khăn, để tất cả mọi người đều có thể tận hưởng bầu không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới bên cạnh người thân và gia đình của mình.